Tư vấn chọn màu kính ốp bếp phù hợp phong thủy

Tư vấn chọn màu kính ốp bếp phù hợp phong thủy

1. Lý do nên chọn màu kính ốp bếp theo phong thủy

Đối với người Việt Nam, việc thiết kế nội thất nhà bếp hợp với phong thủy được rất nhiều gia đình quan tâm. Màu sắc của các đồ dùng trong nhà phải được lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

– Màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ mang đến tiền tài cùng may mắn cho gia đình. Nếu có gặp rủi ro trong cuộc sống sẽ biến dữ hóa lành, nặng hóa nhẹ và nhẹ hóa không.

– Ngược lại, nếu bạn lựa chọn màu sắc tương khắc sẽ đem đến nhiều rủi ro cho gia chủ. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ bị bồn chồn và tâm không an.

Vì vậy, khi chọn màu kính ốp bếp, gia chủ cần căn cứ vào màu sắc trong phong thủy để mang đến may mắn cho gia đình.

 

2. Chọn màu kính ốp bếp nào phù hợp với gian bếp của bạn

– Theo các chuyên gia phong thủy, bếp thuộc mệnh Hỏa, không phải gia chủ cứ tăng cho Hỏa vượng lên là tốt. Nếu Hỏa quá vượng sẽ dẫn đến xung khắc giữa các thành viên trong gia đình, dẫn đến tình cảm bị sứt mẻ. Gia chủ cần phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố. Như thế, hòa khí của gia đình mới được duy trì tốt nhất.

– Những gam màu kính ốp bếp nên được sử dụng trong nhà bếp:

+ Màu trắng – đây là gam màu được sử dụng khá phổ biến. Đây là gam màu tuyệt vời để sử dụng cho kính ốp bếp. Màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khiết. Hơn nữa, màu trắng sẽ đem lại cho gia đình cảm giác sạch sẽ, giúp làm tăng cảm giác ngon miệng.

+ Màu vàng là màu tạo được sự vui vẻ, tinh thần thoải mái cho gia đình. Ngoài ra, màu vàng là màu giúp thúc đẩy sự phát triển, mang đến tài lộc cho gia đình.

+ Màu xanh da trời: màu sắc giúp làm giảm sự bận rộn trong nhà bếp, đem lại cảm giác thư thái – dễ chịu.

+ Màu xanh lá cây cũng là màu sắc khá phù hợp với phong thủy. Nó giúp thúc đẩy sự tiêu hóa.

+ Những gam màu đậm và ấm như: ghi, be và các nhóm màu thuộc nhóm đất có thể sử dụng cho kính ốp bếp. Nó mang tính ổn định và vững chãi. Sử dụng màu sắc này sẽ đem đến sự ổn định cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình trở nên sung túc hơn.

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Tự